

आंतरमहाविद्यालयीन एकांकिका स्पर्धेत 'पडदा' प्रथम



जळगाव : कवयित्री बहिणाबाई चौधरी उत्तर महाराष्ट्र विद्यापीठ आणि नूतन मराठा महाविद्यालयाच्या विद्यार्थी विकास विभागाच्या संयुक्त विद्यमाने आंतरमहाविद्यालयीन एकॉकिका स्पर्धेत चोपडा येथील डॉ. सुरेश जी पाटील चोपडा महाविद्यालयाची 'पडदा' ही एकॉकिका प्रथम आली.

स्पर्धचे उद्दधाटन व्यवस्थापन परिषद सदस्य डॉ.राजेंद्र नन्नवरे यांच्या हस्ते झाले.कार्यक्रमाचे अध्यक्ष म्हणून महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ.एल. पी. देशमुख होते. व्यासपीठावर विद्यापीठाचे प्रतिनिधी प्रा.डॉ.अंजली बोडार, राजेश भामरे, महाविद्यालयाचे विद्यार्थी विकास अधिकारी डॉ.एन जे पाटील,डॉ जयश्री सोनटक्के, सांस्कृतिक विभाग प्रमुख प्रा. डॉ.राहुल संदनशिव, परीक्षक किरण अडकमोल, चिंतामण पाटील, वीरेंद्र पाटील हे उपस्थित होते. या वेळी नटराज पूजन, दीपप्रज्वलन करून स्पर्धेचे उदघाटन घंटानाद करून झाले.उदघाटन सत्राचे प्रास्ताविक महाविद्यालयाचे विद्यार्थी विकास अधिकारी प्रा.डॉ.एन जे पाटील यांनी केले.

डॉ.राजेंद्र नन्नवरे यांनी, विद्यार्थी कलावंतांच्या नाट्य कलागुणांना **भ पान २ वर**

Smart Jalgaon Edition Jan 5, 2024 Page No. 1 Powered by : eReleGo.com

स्पर्धेचा निकाल

प्रथम– सांधिक एकांकिका : डॉ. दादासाहेब सुरेश जी पाटील महाविद्यालय एकांकिका 'पंडदा ', द्वितीय – जळगाव येथील मुळजी जेटा महाविद्यालयाची एकांकिका 'कंदील', तृतीय – प्रताप महाविद्यालय अमळनेर यांची एकांकिका– 'तो पाऊस आणि टाफेटा. उत्तेजनार्थ सांधिक पारितोषिक झेड बी पाटील महाविद्यालय, धुळे यांची एकांकिका 'भारतीय'.

उत्कृष्ट दिग्दर्शन – प्रथम – पूनम बडगुजर (पडदा), द्वितीय – ज्योती पाटील – (कंदील), उत्कृष्ट नेपथ्य – प्रथम – हर्षल निकम (पडदा), द्वितीय – प्रशांत चौधरी (कंदील), उत्कृष्ट प्रकाश योजना – प्रथम – योगेश राजेश वित्रकभी (पडदा), द्वितीय – उमेश चव्हाण (कंदील), उत्कृष्ट पार्श्वसंगीत – प्रथम – हर्षल पाटील (पडदा), द्वितीय – अभिषेक कासार (कंदील), उत्कृष्ट रंगभूषा – शिव वाध (कंदील) उत्कृष्ट अभिनय – पुरुष – प्रथम – अक्षय ठाकरे (तो पाऊस आणि टाफेटा), द्वितीय लोकेश मोरे (कंदीत), उत्कृष्ट अभिनय – महिला –प्रथम – रचना अहिरराव (पडदा), द्वितीय – गायत्री सोनवर्ण (कंदील), उत्तंजनार्थ प्रमाणपत्र – तेजल राजेंद्र पाटील– (पडदा), स्वेतल शिरतुरे – (कंदील), मयुरी धनगर – (तो पाऊस आणि टाफेटा), रितेश भिल – (तो पाऊस आणि टाफेटा), स्वराज सावंत – (भारतीय), कल्पेश मिस्तरी (भारतीय).